Phát huy tối đa tài năng
Phát huy tối đa tài năng

Con được phát huy tối đa tài năng của mình khi tiếp thu chương trình giáo dục được biên soạn theo chuẩn Cambridge và cải tiến “cá nhân hoá” theo từng độ tuổi.

Tự tin giao tiếp
Tự tin giao tiếp

Con tự tin giao tiếp và hoà nhập trong môi trường học tập nhờ có đội ngũ Giáo viên và trợ giảng được đào tạo liên tục hàng tuần về tâm lý trẻ thông qua các lớp khoa học não bộ.

Kỹ năng tư duy sáng tạo
Kỹ năng tư duy sáng tạo

Con được hình thành những  kỹ năng tư duy sáng tạo và thuyết trình thông qua các hoạt động được tổ chức thường xuyên.

Chăm sóc tận tâm
Chăm sóc tận tâm

Tình hình phát triển của con được đội ngũ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp luôn theo dõi, bám sát và thông tin đến Phụ huynh thông qua báo cáo học tập sau mỗi unit.

Ai cũng biết rằng mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. Đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ thường học qua chơi và hoạt động chơi đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng tri nhận và vốn hiểu biết của các em. Trong bối cảnh này, gia đình – nơi trẻ thường khởi đầu quá trình khai thức, và nhà trường – bao gồm các thầy cô giáo nuôi dạy và nhân sự phục vụ có liên quan, phải cùng phối hợp, hiệp lực cho một mục tiêu chung, đó là, vì SỰ LỚN KHÔN, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, TỐI ĐA CỦA TỪNG EM, theo phương châm:CON EM CỦA QUÝ VỊ, ĐỐI TƯỢNG NUÔI DẠY CỦA CHÚNG TÔI.

Quan niệm nuôi dạy

Tuổi thơ là thời gian trẻ khởi đầu việc tiếp thu tri thức và hình thành nhân cách. Do vậy ở độ tuổi này, trẻ cần được bồi dưỡng với những hoạt động nhằm trước hết là hình thành thói quen ham học và biết cư xử. Quan trọng hơn, các em phải học cách học để dần biết độc lập, tự tin và có ý thức trách nhiệm đối với bản thân cũng như những người gần gũi. Để làm được điều này, nhà trường theo đuổi thực hiện 5 nguyên tắc xuyên suốt quá trình học.

 

EXPLORE EDUCATION - Trung tâm Giáo dục Khám phá

 

 330/72/29 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

 090 4457 188

 exploreeducation188@gmail.com

Quan niệm nuôi dạy

Copyright © 2024. EXPLORE EDUCATION | Thiết kế và phát triển bởi websieutot.com