Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

• Thời lượng khóa học: 2 - 3 tháng
Thông Tin Chi tiết

1. Tầm quan trọng của tiếng anh cho trẻ em

Khóa học Tiếng Anh trẻ em, thiếu niên nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội của các em ngay từ nhỏ.

1.1 Sử dụng tiếng anh như người bản xứ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ đặc biệt là với trẻ em. Ngay từ khi còn nhỏ việc làm quen sớm với tiếng anh sẽ tác động rất nhiều về kỹ năng phản xạ về nghe, nói và phát âm của trẻ một cách tự nhiên.

Chính vì vậy nếu có điều kiện bạn hãy cho bé tham gia các khóa học tiếng anh cho trẻ em. Hoặc, đơn giản có thể cho bé làm quen với tiếng Anh (có phương pháp) học tại nhà

1.2 Xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ

Là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể dễ dàng nhận thấy vai trò quan trọng của ngoại ngữ này trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay.

Việc giỏi và thành thạo tiếng Anh ngay từ tiểu học – trung hoc – và đại học sẽ tạo nên một lợi thế không nhỏ. Không chỉ giúp các con em được học các trường chuyên, đi du học nhưng còn rất thuận lợi cho sự nghiệp sau này.

1.3 Tiền đề xây dựng lộ trình Ielts vững chắc

Ielts ngày càng trở nên quan trọng và là tiêu chí đánh giá để dành học bổng hay đi du học nước ngoài. Chính vì vậy việc đầu tư cho các em học tiếng Anh sớm chính là bước xây dựng lộ trình học Ielts cho các em một cách vững chãi nhất. Giúp các em học ielts bài bản và thuần thục 4 kỹ năng ngay khi còn nhỏ.

2. Khóa học tiếng anh trẻ em tại anh ngữ Res

RES là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em có mặt lâu nhất tại Việt Nam với 40 cơ sở trên toàn quốc.

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES hiện nay có 4 lớp cơ bản, từ thấp đến cao giúp trẻ có thể tiếp thu lượng kiến thức khoa học về anh văn cũng như là những kỹ năng sống trong cuộc sống. Đầu tiên là về giáo trình, trung tâm RES đã tham khảo cũng như đúc kết các đầu sách nổi tiếng khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go…

2.1 Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của khóa học tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES là giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng của tiếng Anh có thể vững chắc về những chủ đề quen thuộc như: gia đình, bạn bè, giao thông, kì nghỉ, màu sắc,…. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc thường xuyên với người bản ngữ sẽ giúp các em hình thành hệ thống giao tiếp một cách tự nhiên trong người từ cách phát âm cho đến nhấn trọng âm sẽ chuẩn xác hơn.

2.2 Cam kết mang lại từ khóa học

• Vững nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản
  • Khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ và tính chủ động
  • Tối ưu khả năng tư duy và sáng tạo